Tập đoàn Adora vinh dự đón nhận Kỷ lục Hệ thống trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới lớn nhất Việt Nam

Được viết bởi Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc The ADORA

Sáng 20.12 tại TP. HCM, T.Ư Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tổ chức cuộc hội ngộ lần thứ 41 với chủ đề "Hoa tre - Trăm năm chỉ nở một lần. Kỷ lục gia - Trọn đời sáng tạo tinh hoa", nhằm tôn vinh những cống hiến vì cộng đồng với nhiều công trình mang ý nghĩa to lớn cho xã hội của các kỷ lục gia Việt Nam.

Ông Thang Văn Phúc - Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam - cho biết: "Sau 16 năm hình thành và phát triển, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã tổ chức 41 kỳ hội ngộ, tạo sự gắn kết của cộng đồng các kỷ lục gia Việt Nam, góp phần thực hiện sứ mệnh mang tinh hoa Việt Nam ra thế giới và mang tinh hoa thế giới về Việt Nam".

Tập đoàn Adora với hệ thống bao gồm 9 Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc và hơn 60 sảnh tiệc sang trọng của 2 thương hiệu The ADORA và Le Dong Phuong toạ lạc tại vị trí đắc địa của các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, cộng với bề dày 25 năm chuyên tâm trong lĩnh vực yến tiệc và hội nghị, Tập đoàn Adora đã và đang khẳng định uy tín cũng như vị thế của mình trong thị trường hội nghị và tiệc cưới cao cấp.

Những nỗ lực và tâm huyết của tập thể Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của Tập đoàn Adora qua nhiều thời kỳ đã chính thức được ghi danh. Kỷ lục Hệ thống Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới lớn nhất Việt Nam do Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) công nhận.


Ông Nguyễn Quang Hiển - Phó Tổng Giám Đốc thay mặt Tập đoàn Adora đón nhận xác lập Kỷ Lục Việt Nam.

Cũng trong chương trình lần này Vietkings công bố sự kiện “Đại tiệc Bách Niên Trường Thọ 2021” cho cộng đồng người Việt trên toàn cầu, dự kiến sẽ được giữa 3 bên The Adora - Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) - IGV Group đồng hành tổ chức vào ngày 28/06/2021. Đây có thể được xem là sự kiện Mừng thọ lớn nhất thế giới từ trước đến nay.