Lựa chọn thực đơn cưới thông minh cùng The ADORA

Được viết bởi Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc The ADORA

Bên cạnh không gian tiệc cưới lung linh được trang trí tinh tế mang lại ấn tượng ban đầu cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp thì vị ẩm thực đặc sắc, ngon miệng sẽ quyết định sự hài lòng trọn vẹn cho quan khách và lưu lại sự thành công cho tiệc cưới.
Hoạt động trong ngành dịch vụ mến khách, The ADORA thấu hiểu được tầm quan trọng của ẩm thực với thành công của một tiệc cưới.

Sự hài hòa về hương vị chính là ưu điểm lớn nhật tại The ADORA

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp tại The ADORA
Đội ngũ đầu bếp tại đây đã không ngừng nghiên cứu, thay đổi và cho ra đời những thực đơn bổ dưỡng, ngon miệng và đẹp mắt. Để phục vụ cho mùa cưới 2020 đang đến gần, các đầu bếp chuyên nghiệp đã làm mới thực đơn cưới tại nhà hàng với sự ra mắt của nhiều món ăn đặc sắc được chế biến từ những nguyên liệu cao cấp được chế biến với nhiều phong cách đa dạng.

Sự phối hợp đa dạng các hương vị ẩm thực đặc sắc từ châu Á đến châu Âu bên cạnh những món ăn thuần túy dân tóc sẽ làm xiêu lòng thực khách như cá chẽm hấp gia vị Triều Châu, lẩu gà vị hoa điêu, gà tiềm bào ngư và trúc sinh, bò Úc xốt rượu vang Pháp,…

Không chỉ phục vụ món ăn truyền thống, mà thực đơn còn là sự kết hợp hương vị mới lạ

Hài hòa trong từng hương vị
Bên cạnh đó, sự hài hòa của các món ăn theo thứ tự sẽ đi từ dịu nhẹ của món khai tiệc đến đậm đà của món chính, và kết thúc bằng một món ngọt tráng miệng thanh mát luôn là yếu tố được các đầu bếp The ADORA chú trọng.
Xuất phát từ đam mê ẩm thực với khát vọng nâng tầm yến tiệc Việt, The ADORA – một trong những hệ thống thuộc tập đoàn Đông Phương thừa hưởng tâm huyết đi tiên phong kiến tạo những giá trị ý nghĩa cho xã hội. Mục đích duy nhất The ADORA là điểm đến cho ngày hôn lễ trọng đại nhất cuộc đời.