Hơn 1.000 người tham gia đêm nhạc 'Gánh nhau trong đời'

Được viết bởi Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc The ADORA

Đêm diễn nghệ thuật "Gánh nhau trong đời" vừa diễn ra tại Trung tâm hội nghị - yến tiệc The Adora Center, thu hút hơn 1.000 người tham gia. 

Adora Group với 9 trung tâm hội nghị - yến tiệc tại TP HCM, trong đó The Adora Center tọa lạc tại số 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM được chọn là địa điểm phục vụ toàn bộ chương trình nghệ thuật Gánh nhau trong đời, diễn ra hôm 27/11.

Adora Group với 9 trung tâm hội nghị - yến tiệc tại TP HCM, trong đó The Adora Center tọa lạc tại số 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM được chọn là địa điểm phục vụ toàn bộ chương trình nghệ thuật Gánh nhau trong đời, diễn ra hôm 27/11.

Đây là một trong những trung tâm hội nghị - yến tiệc có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam, cùng lúc có thể phục vụ đến 10.000 người. Riêng sảnh phục vụ đêm nhạc có sức chứa lên tới 3.000 người. 

Đây là một trong những trung tâm hội nghị - yến tiệc có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam, cùng lúc có thể phục vụ đến 10.000 người. Riêng sảnh phục vụ đêm nhạc có sức chứa lên tới 3.000 người.Ông Nguyễn Quang Hiển - Phó tổng giám đốc Adora Group cho biết rất vui khi được tham gia đóng góp vào thành công chung của đêm nghệ thuật Gánh nhau trong đời. Adora luôn nuôi dưỡng những giá trị cốt lõi vì cộng đồng. Khi miền Trung bị thiệt hại nặng nề do bão chồng bão, lũ chồng lũ, tập thể những người làm việc tại Adora nghĩ ngay rằng có thể làm liền điều gì để đỡ đần người miền Trung tái thiết cuộc sống. Vậy là một câu chuyện thật đẹp, một kỳ tích về lòng yêu thương đã diễn ra tại The Adora Center thông qua chương trình Gánh nhau trong đời được tổ chức tại đây.


Ông Nguyễn Quang Hiển - Phó tổng giám đốc Adora Group cho biết rất vui khi được tham gia đóng góp vào thành công chung của đêm nghệ thuật Gánh nhau trong đời. Adora luôn nuôi dưỡng những giá trị cốt lõi vì cộng đồng. Khi miền Trung bị thiệt hại nặng nề do bão chồng bão, lũ chồng lũ, tập thể những người làm việc tại Adora nghĩ ngay rằng có thể làm liền điều gì để đỡ đần người miền Trung tái thiết cuộc sống. Vậy là một câu chuyện thật đẹp, một kỳ tích về lòng yêu thương đã diễn ra tại The Adora Center thông qua chương trình Gánh nhau trong đời được tổ chức tại đây. 

Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ tham gia. Hình ảnh tảo tần với quang gánh được nghệ sĩ thể hiện sinh động trên sân khấu.

Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ tham gia. Hình ảnh tảo tần với quang gánh được nghệ sĩ thể hiện sinh động trên sân khấu. 

TNHỮNG TẤM LÒNG ĐẸP CÙNG GÁNH NHAU TRONG ĐỜI - 6

Ca sĩ Thu Phương "cháy" hết mình trong chương trình với Cho tôi lại từ đầu của Trần Quang Lộc.

TNHỮNG TẤM LÒNG ĐẸP CÙNG GÁNH NHAU TRONG ĐỜI - 8

Giọng ca Mỹ Lệ tái ngộ khán giả với bài hát từng đưa chị lên đỉnh cao Dòng sông không trở lại của Bảo Phúc.

TNHỮNG TẤM LÒNG ĐẸP CÙNG GÁNH NHAU TRONG ĐỜI - 10

Ca sĩ Phương Anh khiến khán giả rưng rưng với Thương lắm miền Trung của Hoài Duy.

TNHỮNG TẤM LÒNG ĐẸP CÙNG GÁNH NHAU TRONG ĐỜI - 12

Ca sĩ Quang Linh da diết khi thể diện Đường xưa lối cũ của Hoàng Thi Thơ.

TNHỮNG TẤM LÒNG ĐẸP CÙNG GÁNH NHAU TRONG ĐỜI - 14

Chương trình có sự xuất hiện của hai nhân vật khách mời đặc biệt. Anh Nguyễn Trị và chị Nguyễn Thị Thuỷ (Quảng Nam). Gia đình anh chị bị lũ cuốn trôi bè cá, lâm vào cảnh trắng tay và nợ nần chồng chất. Chị Thuỷ chia sẻ với MC Đỗ Thụy (áo dài đỏ), hiện ở miền Trung có rất nhiều gia đình lâm vào cảnh túng quẫn như chị, mong mọi người choàng gánh cùng người miền Trung.

TNHỮNG TẤM LÒNG ĐẸP CÙNG GÁNH NHAU TRONG ĐỜI - 16

Chương trình "Gánh nhau trong đời" còn có sự tham gia của nhà giáo Trần Đình Dũng. Với sự tham gia thiện nguyện của các nghệ sĩ nổi tiếng cùng sự chung tay đến từ nhiều đơn vị, cá nhân, chương trình thành công ngoài dự kiến. Chương trình đã quyên góp được tổng cộng hơn 12 tỷ đồng. Số tiền này sớm được đưa ra miền Trung, giúp người nghèo tái thiết cuộc sống sau bão lũ bằng các hình thức hỗ trợ như làm nhà, mua giống cây trồng và vật nuôi...